Sipon

Ok lang po ba uminom ng neozep ang buntis?

33 Replies

Sabi ng midwife ok lang daw neozep sa buntis, pero di ko sinunod ako nga kakagaling ko lang sipon, lagnat at ngayon ubo naman better po pag may mga ganyang karamdaman consult your ob, aq pa check up agad niresita saakin paracetamol or biogesic at antibiotic sa ubo. Biogesic lang pwede sa buntis.

No po pa advice po kayo sa OB. Ako naka vitamin c talaga tapos if im feeling under the weather 2-3x a day ako, kasi wala naman overdose ng vit c, pero with OB's prescription din un. Tapos more water din.

Hindi, mommy. May content ang neozep na nakakaliit sa mga ugat/ daanan ng dugo o vasoconstrictor. It's always better to seek advice from your OB po para sa safety nyong dalawa ni baby.

Mom wag po may effect po sa baby ang neozep d po sya maganda..may cousin po ako na nurse sbi nia nakakatuyo po ng brain ng bata gmot pagdating s sipon..

I was advised by my ob take cecon twice a day, cetirizine 10mg before bedtime, at biogesic to take every 4-6 hrs,para sa sipon. :-)

Hi Mommy, it’s better to consult with your OB first before taking any kind of medication for the safety of your baby. 🙂

Hindi po pwede uminom ng neozep ang buntis. Inom ka na lang po ng maraming tubig.

More water lang sis. Tapos niresetahan ako ng OB ko ng vit. C with zinc.

Mag water therapy kanalang po ganyan ginawa ko nawala naman sipon ko

No po. Nag water therapy nalang po kayo. Tsaka calamansi juice.