SAKIT NGIPIN KO

ok lang po ba uminom ng medicine kahit buntis sobrang sakit ng ngipin ko kanina uminom po ako ng paracetamol nawala yung sakit pero ok lang po ba yung ininum ko ? kita ko kasi sa tv na pwede sa buntis ang paracetamol eh

13 Replies

magpunta ka na lang po sa dentist sis. kasi prone tayo sa oral health issues kapag buntis. lalo na pag di naalagaan ng tama ung mga ngipin natin. nagaagawan na kasi kau ng baby mo ng calcium sa katawan.. baka you need more calcium supplement na rin.

Pa check up ka nalng ganyan din ngyri saakin ndi na aq pinapatulog sa sobrang sakit NG ipin q na stress aq pati na cguro c baby pinag take nalang aq NG antibiotics then pag nanganak na ako saka ko na papagalaw sa dentist

Try nyo po yung bawang Sis kung saan yung masakit or may butas lagyan mo po bawang yung kakasya sa butas. Ganyan lang po ginagawa ko super effective ibabad mo lang kahit natutulog ka na. 😊

Ask po for your OB's advice. Di po recommended mag self medicate lalo na while pregnant.

Inom ka din milk momshie kasi kinukuha ni baby yung calciun

Hanggang paracetamol lang pagdating sa pain, biogesic.

Oo okay lang ang paracetamol sa pregnant

paracetamol is safe for pregnant po

Biogesic every 4hrs mawawala yan

mumug kanalng po ng asin at warm water.

5y ago

I tried that one before po mummy pero mas sumakit pa yung ngipin ko sa sobrang sakit napa hagolgol nalang ako kakaiyak kasi talagang literal na masakit na masyado