SAKIT NGIPIN KO

ok lang po ba uminom ng medicine kahit buntis sobrang sakit ng ngipin ko kanina uminom po ako ng paracetamol nawala yung sakit pero ok lang po ba yung ininum ko ? kita ko kasi sa tv na pwede sa buntis ang paracetamol eh

13 Replies

magpunta ka na lang po sa dentist sis. kasi prone tayo sa oral health issues kapag buntis. lalo na pag di naalagaan ng tama ung mga ngipin natin. nagaagawan na kasi kau ng baby mo ng calcium sa katawan.. baka you need more calcium supplement na rin.