yelo

Ok lang po ba uminom ng malamig na tubig ang buntis?

19 Replies

ok lang din naman uminom ng malamig, nagresearch din ako nyan kung bawal talaga, pero wala namng sinabi na bawal, pang gising pa nga daw yn sa baby kung gusto mu xang gumalaw, at ung malamig na tubig pag abot sa bituka di na yan malamig sa dami ng dadaanan bago makaabot sa tyan

Ok lang nmn po..basta water..may mga kasabihan kasi na pag uminom ng cold water lalaki daw lalo ang size ni baby..pag buntis kasi talagang masarap uminom ng malamig na tubig

4y ago

Oo nga po masarap talaga po haha pero hdi kaya totoo na lalaki

Pwede pa uminom nang malamig na tubig 1234 months palang ung tiyan po..pero pag dating nang 6789 pa.minsan minsan nlang...KC my posibilidad na malaki ung baby mo..

Yes more on malamig na water ako nung preggy pa ako d naman lumaki si baby ko at normal delivery ako ung sweets daw po ang nakakalaki ng baby

Sabi nila bawal pero ako umiinom ako nung preggy ako hindi nga lang madalas saka hindi yung sobrang lamig.

Zero calories po water. Cold man o hindi. Ang nakakaapekto po sa paglaki ng baby ay yung pagkain ng matatamis.

yes po ..pero sabi ng mga nanay wag nadaw pag malapit na manganak .. saka nakakalaki ng bata 😆😆😆😆

Sabi nila bawal daw masi mahibirapan manganak, pero umiinom pa rin ako kasi mainit 😁

Myth lang daw po yung sinasabi na lumalaki ang baby kapag umiinom ng cold water.

Sabi nila. Malaki daw ang baby sa loob ng tummy pag nainom ng malamig na 2big