Constipation

Ok lang po ba uminom ng biofit tea para madumi po ..constipated po aq ..6wks preggy

11 Replies

ok lang po ba uminom ng mga herbal vitamins.. un kasi nirecommend ng OB ko.. mas natural dw po unlike ung mga vitamins na bnbgay satin na may chemicals..

4y ago

Kung nirecommend naman po ng Ob pwede.

No, laxative teas like Biofit is not recommended for preggy moms. Increase your daily water intake and add fiber to your diet.

No, increase water intake and eat foods rich in fiber, pwede din yakult for good digestion.

tested ko na yan biofit tea. pag uminom ka nyn dudumi ka agad ng soft. d muna kailangan umire pa

tru yakult, chuckie or c2 yon po mga iniinum ko effective naman.

bawal po. yogurt nlang po kayo and more water po..

no mas better po more water or kain ka papayang hinog

4y ago

more water lang mamsh

Wag ka uminom nyan, delikado

bawal po yan.

no