wipes

mga mamsh maganda rin po ba etong wipes nato? naka sale po kasi 178 3pcs na tapos naka lagay naman po unscented, hypoallergenic, alcohol free naman, first time mommy po ?

wipes
2 Replies

Maganda yan moms....yan din ginamit q sa baby ko dati maganda sa balat ng baby

5y ago

naka sale kasi moms hehe saka okay naman yung mga nakalagay eh thankyouuu moms

If unscented. Okay na okay mamsh pero usually magagamit yan 2 to 3 months na kasi mas maganda na cotton and water lang panlinis

5y ago

yes moms, di ko agad papagamit yan saka kapag may lakad lang, mas okay parin po talaga kapag tubig at bulak thankyouuu moms