Cold water

Hello Mga mommy's 1st tym q po magbuntes ehh taNong q lang poH mga mommy's ok lang bah nah palage umiinom nang Cold water??? salamat ??☺️

26 Replies

Sa una ko anak simula 1st tri hanggang last tri malamig na tubig iniinum ko minsan nga nagpapak pa ako ng ice haha pero normal ko nmn pinanganak baby ko..3.2kilo ko nga siya nilabas e..ngaun din sa 2nd baby ko ganun padin nagmamalamig ako ng tubig

Ako po di makainom ng hndi malamig. Kasi feeling ko ung water sa container well mineral nmn para galing lagi sa apoy hahaha ang init kulang na lang pinakuluan hahaha gawa din siguro ng panahon. Kaya cold water is life ako hahaha

Base on my experience po since Im also a first time mom, di po ako uminim ng kahit na anong malamig na inumin. Sobrang discipline ko that time kasi takot akong ma diabetis at ma CS. ?

Wag po lagi, may nabasa po kasi ako na nakakalapot daw po ng dugo kapag lagi umiinom ng malamig na tubig. Search nyo po :)

Okay lang po kase hilig ko den cold water nung buntis ako, feeling ko kasi sobrang init ng pakiramdam ko..

Ako po buong pregnancy ko puro cold water lng iniinom ko kasi mainitin ako & i'm totally fine.

Yes. Nung buntis ako mostly cold water iniinom ko. Bihira to never ako nagwarm water ?

Nako bakit hndi? Okay lang yan momsh as long as marami kang naiinom pra di dehydrated.

Opo masmh. Wag lang matatamis at kain na madami yan ang nkakalaki ng baby

..ok lng nmn dw uminom ng coldwater sabi ng ob ko .