multivitamins

ok lang po ba na itigil ang multivitamins + iron ??pro may tnitake naman akong calcium,ferrous at anmum 6months pregnant po ako

2 Replies

Ako momshie pinatigil ni OB ng multivitamins. Pero binigyan ako ng calcium, ferrous at nagmimilk pa ako.

5y ago

ok salamt po

Consult muna sa ob

5y ago

auko na po kc bumalik sa ob ko kc parang wala lang sya kapag nag pupunta aq secretary nya ung inuutusan nya..pag mag tatanong naman ako sa sec.nya wala naman daw syang alam