anmum

ok lang bang itigil ang pag inom ng anmum (32wks preg) need ko na kasi mag maintain ng weight para di mag gain masyado. may multivitamins namn akong iniinom, ok lng kaya?

1 Reply

okay lang po yun. basta po vitamins lang and health food. yung iba naman po binabawalan din niyang anmum eh pag sumusobrang bigat na or taba.

4y ago

tnx , feeling ko nga biglang bigat ako sa anmum ngyong 3rd tri ko. maliit lng kase ako kaya need na dw magdiet and imaintain ung weight. pra manormal delivery. 😉