MDR

Yung kumukuha po ng mdr yun po ba yung mga hndi nakapag hulog sa philhealth ?? kse ako po may hulog nman need pa po ba yun after manganak ??

6 Replies

May online verification po kasi sa hospital if di nila maverify, manghhingi sila ng MDR and contribution. Okay na rin po magdala ng MDR para sa magffill-up ng admission info nyo sa hospital kasi andun na rin ung mga details nyo. Pwede nyo i-print ung MDR nyo sa website ng philhealth under Member Inquiry. https://www.philhealth.gov.ph/services/

Member data record momsh need po un kpag manganganak. regardless if you have contributions or wala. employed or not need po un

5y ago

yung saken po provided ng company since employed po ako. pde po kayo magrequest sa philhealth office mismo wala naman po bayad un.

Need po Ng MDR hihingin po un Ng hospital before or after kau manganak. Para makita na member ka.

5y ago

Yes po mamsh

data record kasi ang mdr, requirement din ng hospital.

May hulog or wala po need po ng MDR.

Yes po mamsh

Related Articles