Pagligo

Ok lang po ba maligo sa gabi ang mga buntis? o pamahiin lang po?

34 Replies

okay lang po, lalo ngayon mainit ung panahon mas doble ung init ng pakiramdam pag buntis.

ok lng po..aq every weekend sa Gabi aq nAliligo pra fresh bago matulog😀

wag lang po madalas kasi nakakababa po ng dugo ang pagligo sa gabi

ok lng po. wag lng po kalimutan patuyuin ung hair bago magsleep

Simula naglockdown gabi na ko lagi nakakaligo .. 😂😂😂

Sa kasabihan ng matatanda NO po kase mahihirapan ka manganak.

Half bath lang ako dati every night. Para presko haha.

Pwede naman ako nga 2x a day pero sa gabi half bath lang.

Pede po sabi ng OB ko pero sabi ng mama ko bawal hahaha

pwede naman po pero ako half bath lang pag gabi