Pagligo

Ok lang po ba maligo sa gabi ang mga buntis? o pamahiin lang po?

34 Replies

Same here mga mommy. Pero half Bath lang ginagawa ko. Di ko pa kasi na tanong si ob kung okay lang maligo or mag half Bath sa gabi. Di pa kasi ako naka pag pa check up ulet gawa ng Walang masakyan. Ang init po kasi. 7 months preggy here. Pero pinapagalitan ako ng Asawa ko masama daw. Di ko mapigilan pag Di naka half Bath ang init saka Di ako maka tulog

Aq 5mos pregnant naliligo kahit 11pm or 12am pa hahaha. ang masama mommi yung tutulog kang madumi at mashoho😂depende rin kung mkkatulog nang malagkit ang katawan, lalo na ngaun panahon napakainet😁😁

ok lng wag lng lagi. kc nkkbawas daw ng dugo un eh. nkaka anemic dw.?? dunno. mainam ng maniwala. kesa magsisi. ako kc half bath lang gnagawa ko sa gabi.

pinag babawalan ako ng hubby ko maligo sa gabi kasi nakakapag pababa dw po ng dugo. kaya half bath lang ako pag gabi

Nagduduty ako sa hospital hanggang 11pm. Pag uwi ko sa gabi naliligo ako. I am now 7months pregnant, ok naman.

Pwde naman po kasi lalo na mainit ngayon, pwde rin hndi mo na basain buhok mo para makatulog ka kagad.

The doctors will say YES its ok maligo. But the Lolas will tell you NO because lalamigin ka. 😅

Bawal kasi nakakababa daw ng dugo yung pagliligo lagi sa gabi mas better pag umaga yung pagligo.

Okay lng mommy as long as saglit ka lang.. Ako ligo ako ng ligo naiirita kasi ako pag mainit..

Ako nga sis naliligo ako 7pm pa hehe wala namn sinabing bawal kc mainit pakiramdam ng buntis.