Ligo Time

Hi po mommies, ok lang po ba maligo ng hapon or gabi ang buntis?

12 Replies

Ako po naliligo sa tanghali at half bath s gabi. Hindi alam ng nanay ko kc papagalitan lang ako hehehe. Dapat daw kc early morning lang... eh npakahirap kaya sa sitwasyon natin na malala mainitan.

Yes, buntis ako at lagi ako naliligo ng gabi minsan madaling araw pa para makatulog ng maayos kahit aircon naman dahil sobrang init po

Yes. Lalo sa panahon ngayon masyado mainit. Iba pakiramdam nating mga preggy sobra naiinitan. Naliligo din ako sa gabi

Ako every night lalo pag mainit hindi kasi ko makatulog pag hindi nakaligo or kahit halfbath wala naman masama dun

Of course naman po pero if sa gabi i suggest lukewarm water . Hinde malamig hinde rin mainit just enough lng

Twice ako naliligo pero pag gabi half na lang. Hirap kasi magpatuuo ng hair eh minsan antok na ko.

Okay lang, pero dapat may tubig na mainit. Its totally normal na palaging naiinitan ang buntis

Yes sis. Basta mabilisan lang. Better din kung half batb lang kapag gabi naa

Opo! Ako po 2x a day maligo umaga saka bago matulog hihi super init po kc

Yes po oks lng naman po. Si misis po khit 10 or 11pm naliligo pa.