Manas

Ok lang po ba magsuot ng medyas ang buntis na minamanas ang paa? 7 months pregnant here. Salamat po

Manas
56 Replies

Wag na momshie mainit na maxado pag nag medyas kapa...pag manas paa, elevate mo lang paa mo sis

Buti di pa ako na mamanas. 7 months na din. Siguro kasi nag wowork pa ako and tagtag sa lakad.

Suot ka ng loose socks ate. Wag yung sobrang sikip sa paa. Try to elevate din palagi paa niyo.

Elevate mo paa mo. Then maglakad lakad. Manas na din ako and yun ginagaa ko para matanggal.

Lakad2 ka para mawala yung manas o di kaya punta ka dagat isusob mo yung paa mo sa buhangin

Mglakad lakad ka at ulam ka monggo para Hindi ka manasin. Mahirapan ka manganak sis

Elevate nyo po lways ung paa den if matutulog na patong nyo sa mataas na unan

Bawasan po Ang salt intake at elevate mo ung paa mo bago matulog momsh

Lakad lakad lang tuwing umaga.. Ako 8 mos na.. Pero walang manas

Di ko naranasan mag manas kain ka mongo mamsh tsaka lakad.x unti