Milk

Hi ok lang po ba mag palit nang gatas ang buntis? Unmum po kasi iniinum ko kaso ubos na kaya Promama naman. Promama kasi nireseta sakin ng OB ko.

21 Replies

Pd nmn momsh

Pwede nman

Oo naman

Oo nman

Enfamama mas masarap pala! Di malansa tulad ng anmum 😊Nagpalit ako etong 8 months na hehe

Yes po

Enfamama ako. So far okay naman ung lasa for me.. ❤️

Yes parepareho lang naman sila. Yung ob ko sabi lng sa akin kahit anung maternity milk

Anmum din una kong iniinom. Binigyan ako ng ob ko ng promama, yun yung ininom ko. Tapos inistop ko din. Bearbrand nalang ako ngayon. Haha nakakaumay na kasi mga maternal milk eh.