PROMAMA MILK

Sinu dito . Promama milk ang iniinom na gatas ? Masarap po ba ?

11 Replies

Out of all three, enfamama, anmum, promama. Promama yung pinaka nagustuhan ko. Hindi matapang yung lasa nya, and hindi rin nakakakulo ng chan unlike enfamama.

Yan po unang suggested milk sakin ni ob kaso di ko keri yung lasa. Mas natotolerate ko pa lasa ng anmum.

Ano po effect sainyo ng promama? Mahangin po ba sa tyan at parang kumukulo?

Ako required sakin ng ob ko pero di ko bet lasa 😞

Tried it po, pero mas bet ko pa din ang Annum momsh

Masarap naman po parang bear brand lang lasa

Masarap naman po. Kaso madalas ako mag cr

Opo masarap po 😊

yes po masarap siya😊

ako po,masarap po sya