tiyan

Ok lang po ba mag lagay ng efficascent oil? Ang sakit po kc ng tiyan ko. Naninigas sya. Ung tipong banat na banat na ?? sakit

24 Replies

Baby oil sis, or baby powder to ease the discomfort na parang nastretch yung skin.. :)

Wag po efficascent oit kc mainit po makakaapekto kay baby.Minsan nilalagay ko manzanilla

4y ago

pag sinisikmura kase ako naglalagay ako sa may bandang sikmura ko e..

Bawal po efficascent or kahit anong maanghang na oil sa tyan

Mansanilla lang pwede ilagay momsh sa tummy if sumasakit po.

ako lotion nilalagay ko. okay lng nmn dw sabe ni ob... :)

No mommy makakaharm po sakanya yun kase matapang po yun

manzanilla lng po nllagay ko dti...

Manzanilla Lang Lang Po ..

No. Mansanilla lang pwede.

maanghang yan momshie...