PH Care

Ok lang po ba mag Feminine wash kapag preggy na?

11 Replies

meron tlga yung pambuntis sis setyl yung gamit ko dati yung pang preggy dko sure if violet ata yun pag pang preggy

yes na yes momsh.. pero ask your OB for recommendations hindi kasi pH care ung ipinagamit sakin. gyne pro

Mas maigi yung bigay ni OB na NaFlora, pang preggy talaga sia, di gaano maamoy & hindi sia mabula.

Yes, pwede mommy. Although may feminine wash talaga na suitable for preggy moms. 😊

ok lang naman sabi ng OB ko wag lang madalas kasi nakakatuyo ng vagina.

yes poh okay lang sa kin nirecommend sa kin setyl poh

yes, nirerecommend tlga na mag fem wash.

okay lang po. lactacyd gamit ko

Opo okay lang.

ok naman sis.