Pag galaw ni baby sa loob masakit

Ok lang po ba kapag gumagalaw si baby sa loob ng tiyan sobrang masakit yung tiyan? 6months prregnant napo ako

3 Replies

Malakas talaga ang sipa ng baby sa loob kaya ramdam na ramdam natin. Yung sakit, kapag nawawala nman po normal lang po. Baka sa ligament din po yung sakit, saba ba banda masakit sayo? Yung sakin bawat sipa masakit sa bandang pwerta kasi nakabreech position siya.

Pag sobrang sakit sis punta ka na agad sa OB mo. Masakit tlga minsan ang sipa ng baby lalo kung napapalakas pero kung sabi mo eh sobrang sakit baka iba na yan.

thank u po