lotion

Ok lang po ba gumamit ng ganito para ky baby 2months old sobrang lamok at malangaw po kasi dto samin 😟

lotion
4 Replies

Try mo nalang sis yung MOSQUISHEILD Pa patch ang style nya ididikit mo lang sa dami ni baby mas ok yun kesa sa ipapahid mo sa skin nua kc sensitive pa ang skin ng babu Sa panganay ko yan ang gamit ko hanggang mag 1 y/o sya Effective naman 😊

Not advisable pa na gamitan ng mosquito repellant lotion ang mga infant. Mosquito patch na lang po muna

Mosquito patches na lang po muna gamitin niyo. Sensitive pa po kasi balat ni baby

try nyo po mosquito patches.