vaping while breastfeeding

OK Lang po b?

36 Replies

In my opinion this is not the best solution and it is better to ask your doctor. Although I have friends who take https://hempercamp.com/products/delta-8-carts/ for vaping which they use occasionally to relax

Nde mo po ba nababasa ung mga news sa us na mdme ng nmtay at ngkasakit sa pagbiVAPE,? Sacrifice sis, para sa anak. Tigilan mo yan .

Tnungin mo nalang sarili mo. Bobo ng tnong mo kahit pamangkin kong 7yrs old alam sagot jan sa tanong mo.

Teh! Di ka pa natakot sa mga namatay sa America dahil sa vape? Idadamay pa si baby. 😡😔

No po, maaamoy po ni baby yung vape kahit na vapor yung lumalabas kapag nag vevape.

Naka indicate po sa mga juice ng vape na hindi yun pwede sa breast feeding

Several case of illness with regards to vaping. Better stop.

Ofcourse not....walang pinagkaiba yan sa common na sigarilyo

Tinatanong pa ba to🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

Big NO NO Momsh, baka kasi magka asthma si baby.