pagkain ng ampalaya

Ok lang bang pakainin ang 6months old baby ng ampalaya? Kayo po mga mommies,pakita namn po ng mga pagkain o recipes na pwede sa 6 months na baby.. T.y

9 Replies

Kami full meal n c baby since 6mos. nagpapakulo ng manok hanggang s lumambot ng husto tpos lalagyan ng kanin papalambutin dn ng husto tpos may konting gulay dn. Tpos may fruits pa un kc sabi ng pedia nya. Kaya pati kami ngaun naka full meal n dn dhil kay baby. Dti ndi kami nag fruits nung wala pang baby eh.

matigas at mapait ang ampalaya,wag muna. yung mga light flavor lang muna like mashed banana,patatas kamote kalabasa. every week din ang palit ng food hinay hinay pag introduce para di mabigla si baby.

Hi! Pwede po kung ihalo sa lugaw at konti lang po like mga 2-3 slice na maliliit at yung lusaw na po siya.

Madalas po lugaw ang kanin ni baby na my halo gulay. Yang sa pic kangkong rice at dory fish..

Pero ampalaya ndi kami nag bigay kay baby kc bawal sya dhil s G6PD nya.

Maybe start with softer and blander food like carrots and sayote

Parang masyado pa pong matigas yung ampalaya para sa 6 months

Huwag na po muna.

😊