Lying in..

Ok lang bang manganak sa lying in. first time mom here po. balak ko kasi sana sa lying in. nakakatakot ngayon sa ospital eh#firstbaby #1stimemom #advicepls

34 Replies

ako sa lying in sana manganganak kaso di daw sila tumatanggap ng first child. so no choice, ospital talaga bagsak ko pero buti na lang kasi na CS din ako eh. safe naman po yung napag anakan ko na hospital and mas okay na din sa ospital kasi complete ang equipments nila don mapa normal or cs delivery

3y ago

sa center po talaga ako nagpapacheck up. pero papacheck up na po ako sa lying in non kaso ang sabi po sakin tanungin ko daw po muna kung tumatanggap po sila ng first child kaso hindi daw po so balik center ako tapos nung manganganak na sa hospital ako