Ok lang ba sa inyo kung yung partner niyo nagkocomment ng "Stay pretty" sa ka-oficemate niya? Hindi ba big deal sa inyo yung partner niyo kino-compliment ibang tao in social media pero hindi naman niya ginagawa sa inyo yun. Na-curious lang ako . ?

100 Replies

No. big no no po saken. Warla talaga kami pag ginawa niya yun at alam na alam niya yun. He knows na mahuhurt at magseselos ako.

Hindi po. Me heart react nga sa picture ng iba hindi na maganda. Hehehe. Simpleng flirt na yun me comment pa.

Parang wala naman respeto sayo ung partner mo. Try mo din mag comment sa friend mo na ang "hot mo naman!" 😅

4y ago

HAHAHAHAH TRUE! Kung di mabadtrip yun. 🤣

Not okay for me. While harmless sya sa umpisa, pwede syang magstart ng something.

Not ok mamsh. Pag ako isang mahaba habang away yan. May pagka nagger at selosa pa naman ako 😂😂

not ok sis, lalo na kung di naman niya ginagawa sayo. tapos gagawin sa iba. big deal yun sis.

Ndi ok sakin. Ako pa niligawan at inasawa Kung ndi pla aq Ang pinakamaganda sa paningin nya.

No it's not ok for me. Ikaw lang dapat sinasabihan nya ng ganun tapos sa social media pa.

Early sign na yan ng Infidelity.. Agapan mo na agad habang maaga pa or may oras pa

for me ok lng. me mata xa na marunong maka appreciate. ganun din nmn ako.