Ok lang ba sa inyo kung yung partner niyo nagkocomment ng "Stay pretty" sa ka-oficemate niya? Hindi ba big deal sa inyo yung partner niyo kino-compliment ibang tao in social media pero hindi naman niya ginagawa sa inyo yun. Na-curious lang ako . ?

100 Replies

Ok lang yun sis, as long as walang ibang kahulugan sa husband mo. Pero medyo biruin mo sya na nag-jejeling ka, hehehe, para naman maging aware sya at baka sakaling hindi na nya ulitin.

Not okay. Mag 💖 nga sa fb ng babae not okay. Minsan nga may time na matagal i-scroll pag may nadaanan na girl di na okay eh. Mag comment pa kaya ? Jusko. 3grd agad ako 😅

Iniiyakan ko partner ko pag naaappreciate nya yung babae. Like mag 'wow' pag nakita nya yung picture. Sasabihin ko sakanya 'may kulang ba sakin?' tapos iiyak ako. Hahahaha

Hindi okay para sakin. Very inappropriate. Yun ngang nag-heart react sya sa pic sa fb e nag away na kami, to pa kayang may comment na ganito? Hahahahaha

Di naman nag cocomment ng ganun partner ko pero nag rereact ng ❤️ kaya inaasar ko sya at minsan pag tinotoyo ako dinadaan ko sa makamandag na tingin ☺️😂

ok lng. sa comment lng nmn sinabi. kung sa personal tas narinig kopa dun ako magagalit. tsaka lagi nmn nya sinasabi na maganda ako khit hnd ako naniniwala.hahaha

For me ,okay lang mag comment sya basta ginagawa nya din sayo. You are his decision kaya dapat ikaw ang mas iniintindi nya kesa sa office mate nya 😅

May nabasa akong article ba never use: "you're hot" "you're sexy" as types of commendation. I guess same as "stay pretty". So for me it's not ok.

For me ok lang kaylangan mo lang naman magtiwala sa partner mo. Kasi kung paghihinalaan mo lahat ng kilos nya paguumpisahan lang yan ng away nyo

No. Babae lang tayo. :) simpleng like nga lang minsan sa picture ng iba mapapaisip ka na eh. What more pa kayo kung magcomment ng ganun?