?!!

Ok lang ba sa buntis na mabungo yung tiyan kase ako nabungo yung tiyan. Ko as in malakas yung pagkakabungo sa tiyan k0 ganto kase yun papalabas ako nang pinto yung kasamahan namin sa bahay na anak nang hipag ko nasapin to nakatayo nanaka talikod papalabas sana ako nang pinto di malapit nasana ako pinto tasbigla kaming nag kasalubong nabungo nya talaga yung nyan ko ang lakas buti matigas yung tummy ko nun nag 5 month ata ako nun then now 7 month nako disya masyadong magalaw yung na pifeel kolang pagalaw nya na mabilis ?nag woworylang ako ako dipakase ako nakakapag ultrasoud

1 Reply

mas mabuti po mag pa ultrasound kayo momsh Or consult ur OB kung my number ka nya if worried ka po. Kung meron naman po kayong fetal doppler, check nyo po heart rate nya. Pray po tayo for ur baby's health. 😊 Movement about five times in a two-hour period when you're lying down is normal if you're in your 2nd or 3rd trimester.

4y ago

Sa health center lang ako nag papa check up kung binigyan ako nang request saka lang ako sa mismong ob nag papa check pero nung nakaraang buwaan may heart beat namn po 134 ok