spicy food

ok lang ba sa buntis na kumain ng maaanghang na pag Kain?kasi gumawa ng dynamite nanay ko kagabi nakadalawang Kain ako. after ko kumain gumalaw anak ko.

5 Replies

Ganyan din ang concern ko mommy kc nung kumain ako ng dynamite pero less ang anghang, kinabukasan nabawasan na yung pagcacrave ko sa pagkain

ok lang naman daw ang kumaen ng spcy wag lang yung araw araw kasi may nag sabi sakin na nakakabulag daw ng bata

Ganyan din Po ung Akin hehehehhe. Galaw ng galaw pag Naka kain ako ng maanghang at pag na gugutom ako

6y ago

ahahaha nakakatuwa nga ehhh

fav ko mga spicy ngayong buntis ako 😅 sana hindi bawal