spicy food

pwede ba kumain ng mga maaanghang na pag Kain Ang isang buntis?.may side effect ba un sa bata? a

3 Replies

sakin hindi siya pwede kasi lagi akong nagsusuka eating spicy foods. pinayuhan ako ng ob ko if gusto ko ng maanghang wag lang dadamihan.

hindi po advisable kasi baka mag heartburn kayo or magka diarrhea, hindi po ok sa baby kapag magkaroon po kayo ng ganun

5y ago

hala ganun ba ok sige salamat.