bawal na pag kain

Ok lng po ba kumain ng pusit ang buntis sabi po kasi nila bawal ung

14 Replies

Pwede po. Actually may section po dito sa app ng mga foods na pwede natin kainin at hindi. It will indicate also kung may moderation or what 😊 One time nag crave talaga ko sa adobong pusit, and nag search ako dito sa app and it's okay daw po 😊 Healthy pa nga sya for us.

pamanhiin ng matatanda...kapag aq nainis talaga hahanapin q matatanda n yan d mo alam san pinupulot mga sinasabi 😂😂😂

pwede nman po, unless mahina ang digestion mo, minsan kasi nag kocause sya ng indigestion.. 😊

Wala nmn po kinalaman ang pusit sa pagbubuntis,pwedeng pwede kung wala ka alergy sa sea foods.

Ok naman po wlang problima basta wag pang isang taunan ang kainin ,moderate lang po

Pamahiin lang po yon sis Ako nga nag uulam ng pusit ee .. Kesa namn matakam ako jan

pwede po bang uminom ng lemon grass? 8 months preggy po..salamat po :)

Pamahiin po kce Ng karamihan bawal pusit magalamay daw po kce ...

Pamahiin lang po yun sis :) pwede kayo kumain ng pusit 👍

kinakain ko po yan.wla nmn po masama basta hnd always