milk

Ok lang ba once a day na lang ako uminom ng milk, pero ngaun di ako nakainom? Energen lang ininom ko. Nasusuka na kc talaga ako sa milk ko kahit anong flavor. ?? 14weeks here

7 Replies

Ok lng khit ala milk... pero 2x daily ang calcium... sbi ng ob q... isang glass ng milk equivalent ng 1 tab ng calcium... if nagcacalcium ka 2x daily no nid na ang milk... if once lng calcium mo... drink 1glass lng ng milk.

Load up with lots of calcium enriched foods nalang po. Bawi po kayo sa vitamins din. Iba parin may milk maski mga bear brand po try niyo.

Okay lang as long as you have your vitamins. Habol lang naman sa milk for preggy is yung vitamins din e.

5y ago

Thanks momsh! Nacontact ko ndin OB ko and she said na stop muna daw ako for now. Hay..salamat! Ang hirap kc sa pakiramdam tlga, kapanghina 😥

Basta wag po aalisin ang Calcium.. Ako po di nagmilk ever since.. Pero malunggay tea araw2

Ako di na nagtake, di ko matolerate. Nagcalcium and multivitamins na lang ako.

Ok lang yan.. un iba nga wla iniinom. Try mo un mocha latte ng anmum. Msarap sya!

5y ago

Naging constipated ako lalo sa anmum sis e. 😥

As long as nag vavitamins kau okay lang yan