Coffee once a day

Ok lang po bang magkape kahit isang beses sa isang araw? Pinpilit ko pa din inumin anmum milk ko once day kaso nasusuka tlaga ako sa lasa?#pregnancy

Coffee once a day
22 Replies

try anmum mocha flavor (parang lasang kape din pero mas healthy hehe) or anmum chocolate flavor momsh. ganun ininom ko nung buntis pa ako since di ko kaya lunukin yung vanilla or regular flavor ata yun ng anmum. nag zero in take ako ng coffee nung buntis pako. maswerte yung ibang pwede magkape. some moms kase had acid reflux kaya bawal talaga sa kape stressful pag umatake habang buntis.

Opo me too.. 1st time mom ako pero khit anhng brand ng gatas talga nagsusuka ako...savi ng OB ok lang namn daw po basta once a day lang ...and savi ng OB ku wala nmn masama magkape kc noon panahon daw wala namn gatas para sa buntis ..and safe namn and healthy mga bata..

Ano po flavor ng milk nyo? Kung plain, palitan nyo ng mocha latte or chocolate, mas masarap. 1 cup of coffee is okay and in moderation lang po pero mas mainam na iwasan nyo pa din.

ok lng po ako din po kc addicted sa coffee kaso tiis muna sa once a day coffee. i use san mig creama. hindi na yung matapang nag papalpitate din kc ako kapag matapang😔

nagkakape ako dati mamsh pero nung nagpa lab ako at mataas UTI ko ay nag stop muna ako mag coffee mamsh, nakaka UTI din po kasi ang kape

ako momy bearbrand iniinum ko my halong kape ung decaf.para di matapang.. hilig ko din kc kape kaya diko maiwasan. bsta once a day lang

Yes po ppwede naman po, basta limit lang po sabi nang OB ko. Pwede mo din po i try yung fresh milk na low fat kung gusto mo po.

wag nalang po kayo nag kape mag drink kayo milk kasi if bago lang si bb need niya ng nutrients din caffeine kasi ang kape

ask ko Lang po Kung negative po ba to o positive kc po 11 days na delay po ako . tia po☺️☺️

Bawal coffee mamsh. Try mo enfamama chocolate flavor masarap sya promise kesa sa annum.

Related Articles