Anti-pnuemonia

Ok lang ba ng di mgpaturok si baby ng Anti-pnuemonia, di kasi afford, ang mahal ng turok, wala ba talaga sa health center nun.. Thanks in advance sa sasagot..

1 Reply

Baby ko rin d ko mapa bakunahan ng pang pneumonia dahil 3.5k per shot un ehh 3 beses kelangan turukan. Alam ko sa mga health centers meron non pero nung nakausap ko na personnel ng health center na kapag nabakunahan na raw ng penta or 5 in 1 baka d raw tanggapin na bakunahan ng pneumonia napa wtf! Nlng ako sa isip ko nung pinapaliwanag saken un. Pero d ko pa ko makapunta ng health center dahil panay ang ulan

5y ago

5 months na