Vitamins ni baby

Hello mga mi, ask lang po... kelan po pwedeng painumin ng pedcee si lo? Growee drops lang kasi pinapainom ko sa kanya as per pedia. Pero kanina galing kaming health center, nag donate ako ng breastmilk tas binigyan nila ako ng pedcee in return. Or okay lang kahit wag na painumin pedcee? Thanks po sa sagot. Btw, lo ko po will be turning 2 months this coming June 11 po. EBF din po ako.

Vitamins ni baby
2 Replies

at 4 mos na kami pinagstart ng vit c ni pedia, accdg to her mas safe daw sa gut ni baby mag simula ng vitamins ng ganung age

niresetahan ni pedia c baby ng growee at ceelin plus nung 5 weeks xa pero hindi ko pa pinapainom c baby