Anung usual na solid food na hinahain nyo kay baby?

Ok lang ba na kung anu ang food namin na kinakain e sya ring kinakain ni baby? Like, tinola, sinigang, rice, pandesal, etc. Kasi ang 11 month old kong baby mas gusto yun kesa sa mga mashed food na ginagawa ko sa kanya or walang lasa. Thanks sa sasagot po.

2 Replies

Bawal ang salt sugar honey sa infants kaya ingat po kahit same kayo ng food ni baby kung maaari bago mo timplahan ng pampalasa foods niyo maghiwalay ka muna ng para kay baby yung walang timpla.