Galaw ni baby

Ok lang ba mahina minsan ang galaw ni baby? Pero araw araw ko syang nararamdaman . I'm 28weeks

8 Replies

baka po momsh anterior placenta ka kaya ganun. ? bsta importante in 2hrs min. of 10moves si baby araw araw. yung sakin sobrang active. imagine in 15mins. 17moves agad siya. mnsan kinakausap ko na wag msyado kc baka magCord coil siya.

okay lang po minsan galaw ng baby ko parang nakakakiliti lang ? or depende din sa position ng placenta kapag anterior po kc mahirap tlga daw maramdaman si baby

21 weeks na po si baby pero di ko pa po mafeel pag galaw nya ? pero sabi ng hubby ko rinig nya yung tibok ng puso

14hrs ang sleeping time ng baby sa ganyan stage mommy, as long as nararamdaman mo sya its ok. Dont worry.

same mommy. may time naman po na sobrang lakas nung galaw nya. 27 weeks po ako. hehe

may sleeping pattern na din po yata sila kya minsan natutulog din.

yes po