ask moms

Ok lang ba mag panty liner kapag buntis 4months po akong buntis and may lumalabas sa ari ko.. Normal lang po ba yun ? Lagi kase ako nauubusan ng underwear kakapalit ko eh.

27 Replies

Ako gumamit ng panty liner. From 1st to 3rd month of my pregnancy. And normal lang nmn na may lumalabas.

Wag na sis. Mas prone sa infection pag nagpanty liner ka. Palit kna lang agad undie pag my discharge

no much better after wiwi wash and change to clean undies, mas nakaka UTI ang pantyliner

Ako nag papanty liner para makita ko kung nag sspotting ako. 5 months na ko preggy.

Yes po normal po yung sobrang dami ng discharge. Ok lamg naman po mag pamty liner

wag napo.. un discharge normal as long na hnd mkati at wala amoy

Panty liner can cause UTI. Tela nalang momsh na malambot.

I'm using panty liners pero pag aalis lang po ng bahay.

Normal lang yun ok lang din panty liner ang gamitin

Dont use panty liner, cause po yan ng uti.