sweets

ok lang ba kumain ng matatamis sa 2nd trimester ? first time mom po kasi ako although normal naman po BP ko sa ngayon

11 Replies

Pwede naman po. Pero onti onti lang. Prone sa gestational diabetes tayong mga buntis. Maige mg umiwas kesa magkakumplikasyon pa si baby. Ontinf tiis muna mamshie :)

Okay lang naman, if walang history ng diabetes ang fam nyo. Minsan kasi tumataas ang blood sugar level ng preggy sa trisem.

Ok lang pakonti konti wag isang bar ng chocolate. Lalaki agad si baby

Yes po pwede, wag lang sobra. Lahat naman ng sobra nakakasama.

Pwede naman mommy basta damihan mo pag inom ng tubig

Okay lang naman po, pero wag lang sosobra.

okay naman po basta wag lang sobra

Kung wala kang diabetes ok lng

All in moderation mommy. 😊

Okay lng po, wag lng sobra.