Sweets

Mahilig po ako sa matatamis, masama po ba yun? First time mom here ty

2 Replies

masama po lalo na pag marami. prone po kasi tayo sa diabetes, baka maapektuhan si baby.

5y ago

ok lng naman, basta hindk matamis. pero sabi mg matatanda nakakalaki DAW ng baby. based on research hindi naman totoo kasi pag nakain or nainom na natin, ung tempersture nun nagiging parehas na ng temp ng katawan naten

Watch your sugar, iconsult mo sa OB kung within limits ka :)

5y ago

Sige po momshie. Salamat po