Itlog ng pugo

Hi, moms! Ok lang ba kumain ng itlog ng pugo?

25 Replies

Pwedeng-pwede ka po kumain ng itlog pugo, mommy. But IN MODERATION dapat. Lalo na kung high blood ka po. 'Wag araw-arawin. Mataas po kasi ang cholesterol ng itlog pugo. :)

Actually nirecommend yan sakin ng OB ko dahil mababa ang dugo ko, if hindi ka naman highblood or what, hindi naman sya masama. Pero in moderation lang 😊

In moderation lang, mas mataas ata cholesterol content ng quail egg compared sa chicken egg.

Okay lang naman po, basta in moderation at pakaluto po yung egg. Bawal raw sa buntis e.

Yes basta wag masyado madami dahil mataas cholesterol

Yes po, ako every morning 5pcs na pugo. 🙂

Yes naman sis hindi naman bawal 😊

Ok lang basta hindi madami

Pwede po in moderation lang.

Wag masyado madami mamsh