Laboratory

OK Lang Ba kakain Muna bago mag PA laboratory wala kasi Sinabi ob ko binigyan Lang ako ng request noon Sabi Sabi kasi daw pwede kakain..

4 Replies

Depende kung anung klaseng laboratory. Pag may FBS or Fasting Blood Sugar. May specific na oras ng hindi dapat kayo kumain. Mas maganda magtanong muna kayo kung saan kayo magpalaboratory para malaman ang gagawin.

Pag FBS or OGT po may fasting po yun 8hours, may specific time na hindi ka dapat kumain at uminom ng tubig.

dpende qng anu ipapalaboratory mu., qng FBS, or OGTT dpt my fasting na 7hrs

Opo. Depende nlang kung Sugar po papatest nyo kse may Fasting yun.