Laboratory, fasting?

Mamsh! nung nagpalaboratory ba kayo nagfasting kayo? sa panganay ko kasi hindi ako pinagfasting ng OB ko kasi may baby nga daw sa tyan ko kawawa naman kung hndi ako kakain. ngayon dito sa 2nd baby ko sabi ng OB magpalab test na daw ako at magfasting nga daw bago magpalaboratory. Salamat po sa mga sasagot :)

1 Reply

kung may kasamag ogtt need mo magfasting, kung cbc at urinalysis lang, no need naman magfasting.

5y ago

yes po