Momm'ys problem

Ok lang ba gamitan ng claurine ang damit nung baby. Pa advice nman po. Salamat

20 Replies

no po mommy. masyado pong delikado Ang chlorine... maaring maiwan Ang amoy sa tela at maka irritate sa skin ni baby.. pagka poop nlng po ni baby banlawan nalang po agad Ang lampin para Hindi po kumapit Ang mantsa.. lampin din gamit namin nun sa panganay namin but never kami gumamit ng chlorine.. Kung may dumikit man pong mantsa ibabad nlang po muna bago kusutin wag Lang po lagyan ng chlorine

Pantanggal po ba ng stain? Use something mild po. Pick one na oxybleach po, not chlorine. It's the same ingredient ng hydrogen peroxide, yung panlinis ng sugat. Then spot treatment lang po, patakan nyo lang po yung stain mismo. Let it stay for a few mins, scrub, rinse, then wash as usual. Make sure na maayos pong nabanlawan.

Hello mommy. Hindi po. Masyadong matapang amoy nun. Kahit tayong adults ayaw ng matapang na amoy😅 Bukod sa mairita ang skin niya, mahirapan pa siya sa paghinga kapag suot kase nga matapang amoy. Hehe. Tinybuds or Unilove try mo mommy😊💕

No po mommy kasi masyadong matapang po yun at baka maka irritate sa skin ni baby.. kung nakaka luwag luwag naman sa buhay may mga sabon panlaba para talaga sa damit ni baby or mild soap na lang po

No. po pag my poop ang lampin or nasukahan naman ng gatas ang damit tapos nag stain gingawa ko binibilad ko sa initan then pag natuyo at binanlawan naalis po

No, mommy. Kasi sensitive ung skin ni baby. Babad mo muna ung mga d matatanggal with soap. (Try mo ung tender care na sabon pra sa mga damit ni baby)

Sensitive po balat ng baby kaya mas mainam na for baby's laundry detergent po ang gamitin ninyo. Marami po sa Shopee at Lazada.

Hi mommy best to keep our baby stuff free from harmful chemicals. Best to opt for everything thats gentle

No po.. Masyadong sensitive ang skin ng mga babies baka mairritate pa po si baby.

No po. Masyado mtapang sa damit ng baby. May tendency po ma irritate.