CS wound /

Pa advuce namn po me same case po ba dto na pina balik for follow up check up pero di na nkabalik..di natanggal ung buhol na sinulid sa tahi..ano po nangyari mga mamshie? Ok lang kaya di bumalik for follow up check up? Medyo malayo po kc at walang masakyan wala din maiwanan kay lo.. 3 weeks na po ngaun kmi ni lo..tia mga mamshie ☺️☺️#advicepls

CS wound /
1 Reply

need mo po mommy mag follow up check up and baby din mo may follow up check up dapat kayo after one week pagkadischarge mo sa hospital... need mo yan ipatanggal ang tahi dahil titingnan din po yan sugat mo kong dry na......at aadvice ka ng doctor mo kung ano gagawin mo sa sugat mo