Spicy foods

Is it ok if i eat spicy foods? Im on my week 14 of my pregnancy. I just so love eating spicy foods 😊

5 Replies

pls no,,, im a fun of a spicy food pero trice n ko nag spotting una kumain ako ng maanghang n sampaloc 2 kumain ako ngaraya na maanghan 3 kumain ako ng gata na laeng n maanghan sa pagkain k ng mga un muntik n mwla baby k buti nalng naagapan

if you eat spicy food even before you were pregnant pwede but in moderation. Also it causes heartburn and in some cases contractions kaya if kaya iwasan much better. Pero kung hindi basta in moderation and wag araw araw

in moderation po. nakaka cause din po kase sya nang heartburn

not too much po

Bwal po