comcern

Is it ok to drink water for newborn baby?

33 Replies

No po toxins po sa kanila ang tubig in that stage. Pag 6 months na po pwede na uminom tubig at kumain. For now po ay gatas lang pwede sa kanila breastfeed or formula.

Nope, wait until 6mos po. Enough na yung breastmilk or formula milk sa newborn. Iwas lang po sa water intoxication.

milk lang po dapat.. as far as i know 6 months po pwede mag water si baby.

no po wait for 6 months na ang baby bago po painumin ng tubig

No po. After six months pa po pwede. Enough na po milk nyo.

NO. It may lead to water intoxication to your baby.

no po mommy. di pa po pwede sa newborn ang water.

6 months pa po ang pagpapainom ng water sa baby.

no. 6months pa po sya dapat mag water

milk lng po... hanggang 6 months po