lying in

ok ba manganak sa lying in???share nyo naman experience niyo.pinag iisipan ko kasi kung lying in o ospital ako manganganak..

15 Replies

Kung saan ka nagpapacheckup dun ka manganganak. Hirap niyan kung bigla bigla ka lilipat ng lying-in pero sa hospital ka may record. Baka hindi ka matanggap sa lying in lalo kung may possible na ma-CS ka. Although ok sa lying in pero may mga instances kasi na tinatanggihn nila kapag hindi normal ang delivery ng patient. Mahihirapan ka niyan matanggap sa hospital kasi wala sila record on your entire pregnancy pero depnde pa din po yun.