ขอส่งต่อ ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ คะ แม่ท่านไหนสนใจ ทักมาที่เฟสบุ๊คได้เลยนะคะ

Oil Natchanan Ruangburop คะ

ขอส่งต่อ ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ คะ แม่ท่านไหนสนใจ ทักมาที่เฟสบุ๊คได้เลยนะคะ
2 ตอบกลับ

มือ1เท่าไหร่คะ

5y ago

ตอนที่ซื้อมา 1,800 คะ ใช้ไปแค่ครั้งเดียวคะ อุปกรณ์ คู่มือการใช้และกล่องยังอยู่ครบคะ เพราะมีคนให้อีกตัวมาด้วยคะ ถ้าสนใจ ทักมาได้นะคะ ลดราคาได้อีกคะ แถมถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยคะ

เท่าไรค่ะ

5y ago

อุปกรณ์ทุกชิ้นยังอยู่ครบคะ ขอส่งต่อ 1,200 รวมส่งเอกชนคะ