Ogtt Result

Ogtt result.. Ask ko lng po kng sino mrunong mag basa ng result ng ogtt 75 g.. Ung doc ko kc Naka leave now.. Dpat now check up ko eh.. Kso sa 6 pa dw balik.. Pki liwanagan naman po ako mga moms kng sino po may Alam bout dto salamat po..

Ogtt Result
2 Replies

Within range naman siya sa normal values, so its normal. Maliban lang sa 1st hr d q kasi maklaro kung 5.5 ba yan or 8.8 ba sa normal values.

4y ago

Salamat po sa pagsagot mamsh.. Tagal pa kc ng ob ko ba balik 6 pa dw hehe. Atleast makakahinga na ko wla ng worries

Related Articles