OGTT(g) 75 Result

Mga mii baka meron dito marunong tumingin ng result.

OGTT(g) 75 Result
2 Replies

Prone talaga buntis sa high blood, UTI at Gestational diabetes. Kaya po nirerrquire tayo magpa labtests ng mga ganyan kasi naiiba ang hormones natin pag nabuntis.

Lumagpas ka sa reference value. Hinay hinay sa matatamis mi.. Possible ipag monitor ka ng Ob mo ng blood sugar mo..

9mo ago

Prone talaga buntis sa high blood, UTI at Gestational diabetes. Kaya po nirerrquire tayo magpa labtests ng mga ganyan kasi naiiba ang hormones natin pag nabuntis.