Hii po, ask lang po ok lang po ba kung hndi makapag OGTT and HIV test? 1st time mom po 36wks na.

OGTT and HIV Test

15 Replies

ogtt ni required tlga ng ob minsan kc mahirap na baka my diabetes na pala...ung hiv..sa iba required sya sa iba nmn ok lang kht wala dipende sa mapuntahan mo ob

ako po hindi na hiv test. ung hosp kasi lagi wala tao ung sa hiv test office. d nalang dn ako nirequire ng OB ko 🤣

sa center po free ang test ng hiv pag ka first check up ko dun.. hiv test agad ako 🥰

dun sa hospital na pinpacheckupan ko required yan parehas.

Hiv screening namn ay libre lang sa mga health centers